[HAPPY WOMEN’S DAY 08/03/2020] Món quà sắc đẹp – trao gửi yêu thương

Hanmimo luôn luôn thấu hiểu khách hàng, rằng những ngày 8/3, cánh mày râu phải suy nghĩ rất nhiều xem món quà nào phù hợp, ý nghĩa nhưng lại thực tế cho người mình yêu thương. Hay đơn giản chị em muốn tặng cho bản thân 1 món quà hợp lý.

Socola? Hoa hồng? Hay những món quà vật chất chỉ có ý nghĩa nhất thời…?

Đừng lo, vì bạn đã có thêm 1 lựa chọn, đó chính là các ‘’món quà sắc đẹp’’ giúp chị em chăm sóc, tìm lại nhan sắc của mình, vừa có quà vừa trở nên xinh đẹp, ai mà chả mê.

Nhân ngày lễ tri ân 1 nửa của thế giới, Hanmimo hân hạnh đưa đến chương trình ưu đãi lớn dịp 8/3.

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN – XÓA BỎ VẾT THÂM – UP TO 50%

Với công nghệ Diode Laser sử dụng tần sóng laser tinh khiết với xung động mạnh, tác động trực tiếp vào gốc nang nên triệt tiêu lông hiệu quả tới 99%, lông gần như mất khả năng mọc lại.

Tác động của Diode Laser như thế nào?

Laser Diode sử dụng bước sóng laser 808nm, thâm nhập trực tiếp vào các mầm nhú nang lông, kể cả lông tơ mảnh, từ đó lông sẽ bị vô hiệu hóa, nó sẽ mất khả năng mọc lại. Bên cạnh đó, Diode Laser kết hợp tia trẻ hóa Nanolight, giảm thiểu tình trạng viêm nang lông, giúp làn da đều màu hơn, khắc phục tình trạng viêm nang lông.

 Không đau rát, không xâm lấn

Bước sóng 808nm phát ra một chùm ánh sáng đơn sắc chạm tới chân lông một cách có chọn lọc, phá hủy nó bằng nhiệt mà không hề gây hại tới các mô xung quanh. Đây cũng chính là công nghệ triệt lông nhẹ nhàng, an toàn cho cả những người có da nhạy cảm.

 Thời gian trị liệu rút ngắn tối đa nhất

So với công nghệ cũ, triệt lông bằng công nghệ Diode Laser chỉ mất 1/3 thời gian. Chỉ từ 5-30ph cho mỗi lần,  bạn có thể thấy mật độ lông trở nên thưa và các sợi lông mỏng dần, giảm đi rõ rệt ở khu vực được điều trị.

Trải nghiệm quy trình triệt lông Diode Laser tại Hanmimo

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn
  • Bước 2: Làm sạch vùng lông cần triệt
  • Bước 3Bôi gel bảo vệ trước khi triệt lông
  • Bước 4: Chiếu ánh sáng Diode Laser
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng da

    Bảng giá dịch vụ triệt lông Diode Laser tại Hanmimo

    (ưu đãi riêng cho dịp 8/3)


Facebook Comment