Da thô sần, kém mịn màng, có thể bị bong tróc là biểu hiện của tình trạng suy giảm quá mức lượng chất tiết của tuyến bã nhờn, dẫn đến không cung cấp đủ độ ẩm cho da và lớp màng bảo vệ da cũng thiếu hụt. Bên cạnh việc gây khó chịu, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì tình trạng da khô kéo dài còn gây lão hóa sớm. Và giải pháp cho làn da thiếu ẩm, da khô, da mất nước chính là gói chăm sóc da cấp ẩm chuyên sâu tại Hanmimo Beauty Skin.

Hiệu quả

Cân bằng trạng thái tự nhiên của da: dưỡng ẩm vào các tầng sâu của da giúp duy trì trạng thái cân bằng tự nhiên, đem lại làn da mịn màng, tươi tắn.

Bảo vệ làn da: Dưỡng ẩm góp phần nuôi dưỡng và phục hồi màng ẩm tự nhiên, giúp duy trì sự khỏe mạnh của làn da.

Ngăn ngừa lão hóa: Khi làn da luôn ở trạng thái cân bằng, các dấu hiệu tuổi tác như nếp nhăn, đốm nâu…sẽ giảm đi đáng kể và làm chậm quá trình lão hóa.

 

Quy Trình

  1. Bước 1: Khởi động.
  2. Bước 2: Làm sạch giúp loại bỏ đi lớp trang điểm hay bụi bẩn trên da.
  3. Bước 3: Làm sạch sâu với Wellness giúp nhẹ nhàng xử lý bã nhờn, chất thải, da chết ở trên da
  4. Bước 4: Massage thư giãn cổ vai gáy giúp giảm đau nhức
  5. Bước 5:Thoa Aloe Gel kết hợp cùng máy I-cell (hot or cool) có hiệu quả trong cấp ẩm, làm dịu, tăng cường dưỡng chất cho tế bào, tái sinh và tăng sức đàn hồi cho da.
  6. Bước 6: Massage mặt bằng dầu jojoba,  dầu jojoba chứa nhiều hàm lượng vitamin và khoáng chất được biết đến với công dụng chống lão hóa, giảm các nếp nhăm, bảo vệ da khỏi vi khuẩn gây mụn, kiềm dầu trên da đặc biệt bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.
  7. Bước 7: Đắp mặt nạ kem Aqua Moisture kết hợp ánh sáng omegalight với cung cấp độ ẩm, làm dịu da, tăng tuần hoàn máu, tái sinh làn da.
  8. Bước 8: Đắp mặt nạ Modeling
  9. Bước 9: Kết thúc, thoa ampoule, kem mắt, kem dưỡng tái sinh và kem chống nắng.

Thời gian chi phí

Khuyến khích: Chăm sóc dưỡng ẩm chuyên sâu 5~ 10 lần, 1 tuần / 1 lần

*Lưu ý: Hiệu quả mang lại có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.