Nâng Cơ Trẻ Hóa Với Hifu Sono Queen

I. Chương trình ưu đãi:
Hanmimo Beauty Skin thật vinh dự khi sở hữu độc quyền công nghệ Hifu SonoQueen hiện đại bậc nhất Hàn Quốc với chương trình siêu ưu đãi:

II. Giới thiệu:

Bước sang độ tuổi 30, làn da có một vài đốm nâu mờ nhạt, chân chim ở đuôi mắt xuất hiện. Đến độ tuổi 40, da không còn căng nữa, cơ má và nọng cằm bắt đầu chảy xệ, nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn. Ở vào giai đoạn 50 tuổi, da trùng nhão,  nếp nhăn xuất hiện rõ rệt, các biện pháp chăm sóc da thông thường nhằm cứu vãn nhan sắc gần như không còn tác dụng.

Công nghệ Hifu sẽ giúp bạn tìm lại làn da tươi trẻ, không cần dùng đến các biện pháp phẫu thuật xâm lấn đau đớn. Phương pháp có thể giải quyết 3 vấn đề cơ bản của da lão hóa đó là: nếp nhăn, xệ cơ và da trùng nhão. Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao đi sâu xuống da đến 4,5mm tác động chuẩn xác vào lớp cân cơ nông SMAS, nhờ đó giúp các vùng mặt có cơ như chân mày, đuôi mắt, nọng cằm được nâng lên một cách tự nhiên, săn chắc, trẻ hóa toàn diện bề mặt da từ lớp biểu bì, trung bì đến tận lớp cơ. Làn da mịn màng, trẻ trung hơn đến 10 tuổi chỉ với một lần điều trị, hiệu quả tới một đến 3 năm tiếp theo.

Hifu đưa sóng siêu âm đi qua da, không gây sinh nhiệt. Vì vậy, không đau, không tổn thương bề mặt da, chỉ khi tới mô đích sóng siêu âm mới tác động kích thích tới các phân tử để sinh ra nhiệt năng (60-70 độ C)

Với 3 độ sâu khác nhau, Hifu có thể tác động toàn diện tới lớp biểu bì (1,5mm), lớp trung bì (3mm) và lớp cơ nông SMAS (4,5mm), năng lượng nhiệt sẽ phá hủy collagen già cỗi, kích thích sản sinh collagen và elastin mới, đồng thời làm co lại các sợi cơ, bó cơ dưới da. Cơ mặt sẽ được kéo lên cao, thon gọn lại, tình trạng sụp mí, xệ cơ hay nọng cằm lập tức được cải thiện. Sự cải thiện tiếp tục diễn ra trong 6 tháng tiếp theo, kết quả duy trì lâu dài.

III. Hiệu quả điều trị trẻ hóa của công nghệ Hifu:

Căng da: làn da đang bị trùng nhão sẽ dần dần được tái sinh để căng mịn và săn chắc.

Nâng cơ: cơ mặt bị chảy xệ được sức nóng từ nhiệt độ 60-70 độ C làm co lại, nâng cơ mặt cao và thon gọn, không còn nọng dưới cằm.

Trẻ hóa da tầng sâu: các collagen tự nhiên trong da được tái sinh mạnh mẽ giúp làn da dần trở nên sáng, tươi mới và mịn màng. Với phương pháp này, bạn có thể trông trẻ hơn 10 tuổi.

Xóa nhăn: các nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt được xóa mờ rất rõ rệt.

Tạo mặt V-line: nhờ hiệu quả căng da và nâng cơ, đường nét gương mặt sẽ rõ ràng và sắc nét hơn, tạo nên những điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt.

 

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
Facebook Comment